Strong Line เราคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพจากต่างประเทศมาให้บริการ
พร้อมทั้งสร้างสรรและร่วมพัฒนาระบบดับเพลิงและระบบน้ำประปาในประเทศไทยเพื่อยกระดับมาตรฐานขึ้นให้เทียบเท่าต่างประเทศ

บริษัท สตรอง ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด ก่อตั้งในปี 2558 เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิง และระบบประปา ระบบน้ำที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ระบบท่อ โดยมีทั้งอุปกรณ์ระบบป้องกันอัคคีภัยด้วยน้ำและสารเคมี ครอบคลุมทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม รวมไปถึงอาคารที่พักอาศัย โดยมีพื้นที่บริการครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด รวมถึงประเทศต่างๆ ในแถบภูมิภาคอาเซียน

นอกเหนือจากการจัดจำหน่าย Strong Line ยังสามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 10 ปีทำให้มีความเข้าใจ เข้าถึงปัญหา และความต้องการของลูกค้าทุกคน พร้อมนำเสนอแนวทางในการจัดวางระบบที่มีความเหมาะสม คุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ช่วยลดต้นทุนในการจัดวางระบบโดยยังคงไว้ซึ่งรูปแบบและมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างครบถ้วน

บริษัท ฯ ถือเป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้รับการดูแลและบริหารงานโดยผู้บริหารยุคใหม่ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการดูแลระบบภายในอาคารของลูกค้า จึงสามารถต่อยอดพัฒนาระบบดับเพลิง ระบบประปาของลูกค้าให้เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บริการในทุกขั้นตอน ดำเนินการโดยทีมงานผู้ชำนาญการที่พร้อมจะมอบคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง

Success Story

1 ทศวรรษแห่งความรู้และประสบกาณ์ที่พร้อมสร้างสรรค์ต่อยอดจนเกิดเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ภายใต้การนำของผู้บริหารหญิงที่มีความรู้เฉพาะด้านและมีวิสัยทัศน์ของผู้นำยุคใหม่ ที่พร้อมนำพาทีมร่วมกันปฎิบัติงานเพื่อสร้างความปลอดภัยที่คุ้มค่า คลอบคลุมในทุกมิติของความต้องการด้านระบบดับเพลิงและ ระบบสุขาภิบาลภายในอาคาร

ปี 2558

จัดตั้งบริษัท สตรอง ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด

ดำเนินธุรกิจนำเข้าสินค้าสำหรับดับเพลิง ประเภท วาล์วดับเพลิง วาล์วน้ำประปา สปริงเกอร์ดับเพลิง ปั๊มน้ำ

ปี 2562

มีการขยายทีมงานเพิ่มมากขึ้น และมีบริการที่ครอบคลุมมากขึ้น

บริษัทเริ่มเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีการขยายทีมงานเพิ่มมากขึ้น และมีบริการที่ครอบคลุมมากขึ้น คือให้บริการด้านการเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า สามารถเข้าไปดูหน้างานและออกแบบระบบที่เข้ากับอาคารของลูกค้า

ปี 2564

พัฒนาคุณภาพของการให้บริการ

บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีเป้าหมายที่จะพัฒนาคุณภาพของการให้บริการ

ปี 2568

One stop service

จะพัฒนาในด้านการนำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ของสตรอง ไลน์ และมีการขยายบริการให้ครอบคลุม เป็นแบบ One stop service

Why Us

ตัวจริงด้าน<br />
ระบบดับเพลิง
ตัวจริงด้าน
ระบบดับเพลิง

Strong Line เรามีประสบการณ์ในสายงานด้านระบบดับเพลิงมากกว่า 10 ปี ด้วยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ตรง ทำให้มีความเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าทุกท่าน สตรองไลน์จึงมุ่งมั่นที่ไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้า หากแต่ยังสามารถเป็นที่ปรึกษา เพื่อช่วยให้ลูกค้าแก้ไขปัญหาได้อย่างลุล่วง

ทีมผู้เชี่ยวชาญ<br />
บริการเหนือระดับ
ทีมผู้เชี่ยวชาญ
บริการเหนือระดับ

Strong Line เรามีทีมซัพพอร์ตที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบดับเพลิง ที่ไม่เพียงแต่คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ แต่เรายังเลือกสรร อบรม และฝึกฝนพนักงานทุกท่านให้มี Service Mind เพื่อที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและช่วยเหลือลูกค้าด้วยความเต็มใจอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากล
ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากล

Strong Line เราคัดสรรเฉพาะสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำที่มีมาตรฐานและชื่อเสียง เรามีความเข้าใจในธุรกิจเป็นอย่างดี จึงสามารถคัดสรรสินค้าคุณภาพจากต่างประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน และมีชื่อเสียงทางด้านอุปกรณ์สำหรับบรรจุภัณฑ์ ทั้งยังมีความหลากหลาย สามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

เข้าใจความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง
เข้าใจความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง

Strong Line บริการโดยทีมงานผู้ชำนาญการที่คอยรับฟังทุกความต้องการพร้อมสามารถให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เอาใจใส่ ช่วยท่านบริหารจัดการแก้ไขปัญหาด้านการทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยทีมงานที่แบ่งเป็นระบบ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

ประกันสินค้า/<br />
บริการหลังการขาย<br />
อันยอดเยี่ยม
ประกันสินค้า/
บริการหลังการขาย
อันยอดเยี่ยม

Strong Line เรามอบความอุ่นใจให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย ที่มาพร้อมระบบการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบของบริษัทจึงสามารถจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าได้อย่างถูกต้องรวดเร็ว ทั้งยังมีรับประกันสินค้าในกรณีหากลูกค้าพบว่าสินค้าที่ได้รับมีการชำรุดหรือเสียหายบริษัทจะทำการเปลี่ยนสินค้าพร้อมจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้ในทันที